• Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm
 • Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm
 • Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm
 • Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm
 • Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm
 • Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm
Phone
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát Bằng Đồng Đỏ Màu Trầm Cổ Cao 61cm

Liên hệ

❖ Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát được đúc 100% thủ công theo phương pháp truyền thống.
❖ Nguyên liệu chế tác từ đồng nồi hè thanh khiết, đảm bảo đồng tiêu chuẩn loại I.
❖ Chế tác trực tiếp do các nghệ nhân của Đúc Đồng Bảo Long thực hiện.

❖ Bề mặt tượng được tạo màu trầm cổ rất đẹp mắt
❖ Sản phẩm có độ bền rất cao, trường tồn mãi mãi.
❖ Tượng được các sư thầy và khách hàng đánh giá cực cao về chất lượng hoàn thiện

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Xưởng Đồ Thờ Cao Cấp vừa hoàn thiện mẫu tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm. Đây là một trong những mẫu tượng Phật được trực tiếp các nghệ nhân tạo dựng và đúc hoàn thiện trên chất liệu thanh khiết. Riêng phần hình khối và diện tượng được các sư thầy cùng giới chuyên gia đánh giá cực cao về chất lượng.

Thông tin về sản phẩm

Quy cách đúc thủ công mọi công đoạn chế tác hoàn toàn bằng tay
Nguyên liệu đồng nồi
Bề mặt Màu trầm cổ
Kích thước
 • Cao tổng thể 61cm - Rộng 40cm
 • Nặng khoảng 38kg

Lưu ý: Thông số kích thước, trọng lượng mang tính chất tương đối để tham khảo. Mỗi sản phẩm mới đúc ra sẽ có sự dao động đôi chút

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm được chế tác như nào?

Tượng được chế tác đúc hoàn toàn thủ công, nguyên khối từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Quy trình chế tác tượng về cơ bản gồm các công đoạn sau:

+ Tạo mẫu: Mẫu được chúng tôi nghiên cứu và tạo dựng bám sát theo các tư liệu chuẩn Phật Giáo.

+ Dấp khuôn: Mẫu sau khi hoàn thiện sẽ được dấp tạo khuôn. Khuôn được làm từ trấu, đất sét và các loại bột chịu nhiệt. Khuôn về cơ bản gồm có 2 phần là phần âm bản và dương bản. 2 phần này được làm riêng biệt và sẽ được ghép lại làm 1. Nung nóng và chờ khô để chuẩn bị đúc.

+ Đúc đồng: Sau khi hoàn thiện khuôn, các nghệ nhân sẽ tiến hành nấu đồng hoá lỏng ở nhiệt độ cao. Rồi sau đó rót đồng từ từ vào trong khuôn và chờ đồng kết cứng lại sẽ dỡ phôi ra khỏi nguôn.

+ Sửa nguội: Sau khi dỡ tượng khỏi khuôn, tượng sẽ có nhiều đường ba via thừa, Các nghệ nhân lúc này sẽ tiến hành mài dũa, cắt tỉa làm nhẵn toàn bộ bề mặt. Sau đó sẽ tiến hành chạm ám theo các đường nét hoa văn rồi tạo màu trầm cổ cho tượng bằng nước màu gia truyền, được các nghệ nhân nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm. Đem tới chất màu cực đẹp và có chiều sâu. Sản phẩm còn được phủ ngoài thêm lớp sơn trong suốt tăng độ bóng và bảo quản tượng khỏi các tác động của môi trường.

Đây là mẫu tượng độc quyền, được các nghệ nhân chế tác nên sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cực cao. Độ tinh xảo vượt trội hơn bất cứ mẫu nào đang hiện có trên thị trường.

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được các nghệ nhân Bảo Long đúc thủ công tinh xảo từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết, bề mặt tạo màu trầm cổ cực đẹp

Ưu điểm của tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chế tác, cơ sở phân phối tượng Phật bằng đồng với mẫu mã, kích thước, chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, mẫu tượng Phật tại cơ sở Đồ Thờ Bảo Long lại nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hoàn toàn so với các đơn vị còn lại qua những tiêu chí như sau:

Nguyên liệu chế tác chọn lọc: Trong lĩnh vực chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng đồng, nguyên liệu đúc giữ vai trò quan trọng, quyết định chất lượng phôi và độ tinh xảo hoa văn. Chúng tôi sử đồng đỏ thanh khiêt, kiểm duyệt đầu vào qua 3 phân lớp nghiêm ngặt. 

Bên cạnh đó, người mua cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm bởi hiện nay, không ít cơ sở chế tác sử dụng nguyên liệu đồng kém chất lượng, pha nhiều chì, cho tuổi thọ sử dụng sản phẩm thấp, nhanh xỉn đen, xuống màu. Thành phẩm có trọng lượng nhẹ, màu sắc kém tự nhiên. 

 - Hoa văn, chi tiết sắc nét: Được điều tiết, chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân nên sản phẩm có các đường nét hoa văn vô cùng tinh xảo, uyển chuyển, sắc nét. Đặc biệt phần kết cấu có độ hoàn thiện rất tốt, diện tượng đẹp được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng.

Kỹ thuật sửa nguội tốt: Bề mặt tượng cũng được xử lý nhẵn nhụi, không có đường ba via thừa, kết cấu cân đối, tổng thể là một khối hoàn chỉnh.

Màu sắc độc quyền, có chiều sâu: Sản phẩm được tạo màu bằng nước màu gia truyền. Gia công rất kỹ lưỡng tạo chiều sâu cho bức tượng

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Tượng có chất lượng hoàn thiện cực cao, đường nét hoa văn rất tinh xảo, sắc nét

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Không chỉ đẹp mà tượng cực bền, chất lượng kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Tượng được trực tiếp các nghệ nhân tạo dựng

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm thích hợp với những không gian nào?

Đại Thế Chí Bồ Tát là một trong những vị bồ tát quyền lực và lâu đời. Người còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Đắc Đại Thế Bồ Tát, Vô Lượng Quang Bồ Tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát, Linh Cát Bồ Tát,...Hoặc các Phật tử cũng có thể gọi tắt hơn là Thế Chí. Đại Thế Chí Bồ Tát là vị bồ tát của trí tuệ, người đã dùng hạnh nguyện của mình để điều phục, tiếp độ chúng sinh cang cường trong cõi bà ta. Theo kinh Quán Vô Lượng Thọ, Đại Thế Chí đã dùng ánh sáng trí tuệ của mình để soi khắp mười phương, cứu vớt chúng sinh lên khỏi vũng bùn ác trước mắt, giúp chúng sinh trong ba đường ác được giải thoát và có được năng lượng vô thượng. 

Việc thờ Phật đúng cách cần phải lưu ý những điều sau:

+ Trong thờ cúng, việc thờ phụng Phật phải hoàn toàn xuất phát từ tâm của bản thân. Không gian thờ tượng phải luôn sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Không được đặt tượng Phật thờ chung với ban thờ gia tiên.

+ Thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ tượng Phật cũng như không gian đặt tượng Phật, thành tâm thành ý nhang khói tụng kinh niệm phật hàng ngày. Khi cúng Phật, không cầm mâm lễ cầu kì, chỉ cầm nhang đèn hoa tươi, thành tâm dâng lên Ngài.

+ Dù cho nên đặt bàn thờ ở những hướng tốt nhưng không vì thể mà đặt bàn thờ ở những vị trí ồn ào, nhiều người qua lại sẽ làm mất đi sự thanh tịnh nơi thờ cúng.

+ không đặt tượng Phật ở những nơi riêng tư như phòng ăn, phòng ngủ hoặc hướng mặt về những nơi thiếu trang nghiêm như phòng tắm, bếp hay nhà vệ sinh, dưới xà nhà hay gầm cầu thang... 

+ Tượng có kích thước chiều cao 61cm, thích hợp với các không gian thờ với quy mô vừa, thường đặt trong các không gian chùa, đền, điện, miếu hay bàn thờ tại gia.

+ Tượng nên được vệ sinh bằng vải mịn, ít tạo ma sát trên bề mặt. Không sử dụng khăn ẩm, nước, rượu để làm sạch tượng vì những món đồ này sẽ tạo ra sự ô xi hoá trên bề mặt đồng.

Có thể bạn quan tâm:

>> 18+ bộ ngũ sự bằng đồng cực đẹp
>> Tham khảo 70+ mẫu đỉnh đồng mẫu đẹp
>> Các món đồ thờ bằng đồng cao cấp

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Đây là mẫu tượng được các nghệ nhân tạo dựng, dựa trên các tư liệu chuẩn Phật Giáo

tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ màu trầm cổ cao 61cm

Tượng có kích cỡ thích hợp sử dụng cho nhiều không gian

>> Bạn có thể tham khảo thêm các loại đồ thờ Phật đền, điện, miếu để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

 • Trụ sở: Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định
 • CN TPHCM: 65 Cộng Hoà - Q. Tân Bình
 • CN Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
 • Hotline: 0968 966 268
 • Email: baolongbrass@gmail.com

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931 966 268

Chi nhánh Hà nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 865 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268