• Tượng Phật Thích Ca Bằng Đồng Cao 2m17 Cho Chùa Tam Bửu
  • Tượng Phật Thích Ca Bằng Đồng Cao 2m17 Cho Chùa Tam Bửu
  • Tượng Phật Thích Ca Bằng Đồng Cao 2m17 Cho Chùa Tam Bửu
Phone
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đồng Cao 2m17 Cho Chùa Tam Bửu

Liên hệ

❖ Tượng Phật Thích Ca được đúc 100% thủ công theo phương pháp truyền thống.
❖ Nguyên liệu chế tác từ đồng đỏ thanh khiết, đảm bảo đồng tiêu chuẩn loại I.
❖ Chế tác trực tiếp do các nghệ nhân của Đúc Đồng Bảo Long thực hiện.
❖ Bề mặt tượng được tạo màu trầm cổ đẹp mắt

❖ Sản phẩm có độ bền rất cao, trường tồn mãi mãi.
❖ Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
❖ Vận chuyển toàn quốc, chuyển hàng đi nước ngoài.
❖ Bảo hành 5 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Các nghệ nhân của cơ sở Đồ Thờ Bảo Long vừa hoàn thiện chế tác và bàn giao cho chùa Tam Bửu tại Tiền Giang mẫu tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17.  Đây là một trong những mẫu tượng có kích thước lớn với tỷ lệ cân đối, diện tượng đẹp, được các chuyên gia đánh giá cực cao về chất lượng. 

Thông số về sản phẩm

Quy cách đúc thủ công
Nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết
Kích thước Cao tổng thể 1m27
Trọng lượng khoảng 1.2 tấn
Bề mặt Màu trầm cổ

Quý khách hàng lưu ý, thông số kích thước và trọng lượng sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo, không có độ chính xác tuyệt đối cho các sản phẩm tương tự do đặc thù của sản xuất thủ công

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17 được hoàn thiện bàn giao cho chùa Tam Bửu

Những ưu điểm nổi bật của tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chế tác, cơ sở phân phối tượng Phật bằng đồng với mẫu mã, kích thước, chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, mẫu tượng Phật Thích Ca tại cơ sở Đồ Thờ Bảo Long lại nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hoàn toàn so với các đơn vị còn lại qua những tiêu chí như sau:

- Mẫu tượng chuẩn đẹp: Mẫu tượng được trực tiếp các nghệ nhân đắp mẫu giỏi chế tác dựa theo những tư liệu chuẩn Phật Giáo, được giới chuyên gia cùng nhiều sư thầy nổi tiếng trên toàn quốc đánh giá cực cao về chất lượng.

Nguyên liệu chế tác chọn lọc: Trong lĩnh vực chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng đồng, nguyên liệu đúc giữ vai trò quan trọng, quyết định chất lượng phôi và độ tinh xảo hoa văn. Bảo Long sử dụng loại đồng đỏ thanh khiết nhất, nói không với các loại đồng tạp, kém chất lượng. Đồng đưa vào sản xuất đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng qua 3 công đoạn nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, người mua cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm bởi hiện nay, không ít cơ sở chế tác sử dụng nguyên liệu đồng kém chất lượng, pha nhiều chì, cho tuổi thọ sử dụng sản phẩm thấp, nhanh xỉn đen, xuống màu. Thành phẩm có trọng lượng nhẹ, màu sắc kém tự nhiên. 

 - Hoa văn, chi tiết sắc nét: Được điều tiết, chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân nên sản phẩm có các đường nét hoa văn vô cùng tinh xảo, uyển chuyển, sắc nét.

Kỹ thuật sửa nguội tốt: Mẫu tượng có chất lượng hoàn thiện cực cao, mọi đường nét hoa văn tinh xảo, sắc nét. Bề mặt tượng cũng được xử lý nhẵn nhụi, không có đường ba via thừa, kết cấu cân đối, tổng thể là một khối hoàn chỉnh.

Tượng có chất lượng độ bền cực cao: Đạt đủ tiêu chuẩn trong mọi yếu tố từ nguyên liệu chế tác, kỹ thuật đúc chuẩn nên tượng có độ bền cực cao về màu sắc. Riêng phần kết cấu thì có chất lượng bền vĩnh cửu với thời gian. 

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17 được trực tiếp những nghệ nhân giỏi nhất chế tác

Quy cách chế tác tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Tượng được chế tác đúc hoàn toàn thủ công, nguyên khối từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Quy trình chế tác tượng về cơ bản gồm các công đoạn sau:

+ Tạo mẫu: Mẫu được các nghệ nhân đắp, tạo dựng từ chất liệu đất sét. 

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Mẫu tượng được các nghê nhân điêu khắc hàng đầu tạo dựng

+ Dấp khuôn: Mẫu sau khi hoàn thiện sẽ được dấp tạo khuôn. Khuôn được làm từ trấu, đất sét và các loại bột chịu nhiệt. Khuôn về cơ bản gồm có 2 phần là phần âm bản và dương bản. 2 phần này được làm riêng biệt và sẽ được ghép lại làm 1. Nung nóng và chờ khô để chuẩn bị đúc.

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 1m27

Khuôn âm bản (ảnh minh hoạ)

+ Đúc đồng: Sau khi hoàn thiện khuôn, các nghệ nhân sẽ tiến hành nấu đồng hoá lỏng ở nhiệt độ cao. Rồi sau đó rót đồng từ từ vào trong khuôn và chờ đồng kết cứng lại sẽ dỡ phôi ra khỏi nguôn.

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 1m27

Công đoạn rót đồng (ảnh minh hoạ)

+ Sửa nguội: Sau khi dỡ tượng khỏi khuôn, tượng sẽ có nhiều đường ba via thừa, Các nghệ nhân lúc này sẽ tiến hành mài dũa, cắt tỉa làm nhẵn toàn bộ bề mặt. Sau đó sẽ tiến hành chạm ám theo các đường nét hoa văn. Công đoạn sau cùng là tạo màu trầm cổ cho tượng. Đây là chất màu đẹp, có chiều sâu, được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra, tượng còn được phủ ngoài thêm lớp sơn trong suốt, tạo độ sáng bóng và bảo quản bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17 trải qua nhiều công đoạn chế tác phức tạp

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17 thích hợp với không gian nào?

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni không thể thiếu tại toàn bộ các đền chùa và không gian thờ tự Phật Giáo tại Việt Nam. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni giúp con người sớm thức tỉnh nhận ra chân lý của sự khổ đau, thoát khỏi bể khổ để đến với những điều tốt đẹp nhất. Nhờ đó con người được thức tỉnh, nhận ra những điều chân lý và tránh khỏi  cái ác, buồn đau cuộc sống. Việc thờ tượng Phật thể hiện sự trân trọng quá khứ và công ơn của thần thánh đã phù hộ độ trì cho con người. Phật là hiện thân của những điều tốt đẹp, việc thờ Phật mang thông điệp cầu mong sự phù hộ độ trì của Thần phật cho cuộc sống của con người được bình an và may mắn. Bên cạnh đó, Phật còn giúp con người tránh được những điều xui, vận hạn trong cuộc sống.

Tượng được hoàn thiện và bàn giao cho chùa tại Bình Dương. Toàn thể các sư thầy, tăng ni, phật tử cùng dân làng tại đây đều rất hoan hỷ và hoàn toàn hài lòng về chất lượng bức tượng. Đây là một trong những mẫu tượng có kích thước lớn, được sử dụng chủ yếu trong không gian, chùa, đình, đền, điện. Tuy nhiên cũng có nhiều người đặt tượng trong không gian thờ Phật tư gia với quy mô rộng.

===========================================

>> Xem thêm: +1000 món đồ thờ bằng đồng chất lượng, giá tốt bày trí trên ban thờ Phật, gia tiên

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Bức tượng có trọng lượnug rất nặng, mất rất nhiều công đoạn để đặt tượng lên vị trí an vị

tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 2m17 được hoàn thiện bàn giao

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

  • Trụ sở: Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định
  • CN TPHCM: 65 Cộng Hoà - Q. Tân Bình
  • CN Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
  • Hotline: 0968 966 268
  • Email: baolongbrass@gmail.com

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931 966 268

Chi nhánh Hà nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 865 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268